กีฬาสิงห์สัมพันธ์ 2555 (อำเภอสังขะ จังหวัดสุรินทร์)

วันนี้วันที่  12  มีนาคม  2555  อบต.ดม  ได้นำ สิงห์ดม  เข้าร่วมในพิธีเปิดกีฬาสิงห์สัมพันธ์  2555  เลยนำภาพที่ผมได้นำขึ้นโชว์ที่เฟสบุค  ดึงมาให้ชมกันครับ
ไม่อาจอัพโหลดขึ้นที่เว็บของ  อบต.ได้ครับ  เนื้อจากเนื้อที่ของโฮสติ้งมีจำกัดครับ  ชมกันเลยนะครับ  ไม่ขออธิบายอะไรกันมากนะครับ  แล้วจะนำภาพการแข่งขันกีฬา มาให้ชมกันนะครับ  ตอนนี้ขอตัวไปช่วยพี่ ๆ เตรียมงาน  “สืบสานตำนานปราสาทภูมิโปน”  ก่อนนะครับ
กีฬาสิงห์สัมพันธ์ 2555  สังขะ  สุรินทร์


“วันนี้วันที่ 12 มีนาคม 2555 เวลาประมาณ 08.30 น. ท้องถิ่นในอำเภอสังขะ จังหวัด ได้มีพิธีเปิดกีฬาสิงห์สัมพันธ์ ซึ่งมีท้องถิ่นเข้าร่วมทั้งหมด 13 แห่ง ( 12 อบต. 1 ทต.) ในวันนี้ อบต.ดมของเราได้ส่งขบวนพาเหรดเข้าร่วม ซึ่งมีผู้เข้าร่วมจำนวนมากมาย ต่างขนความงามมาประชันกัน เริ่มขบวนด้วย ทต.สังขะ ซึ่งแต่ละคนมีไอเดียบรรเจิดกันทีเดียว เริ่มเดินขบวนพาเหรดที่ สำนักงานเทศบาลตำบลสังขะ ผ่านตลาดสังขะ โรงเรียนสังขะวิทยาคม โรงพยาบาลสังขะ และถึงสนามกีฬาเทศบาลตำบลสังขะ เพื่อดำเนินกิจกรรมในพิธีเปิด กิจกรรมวันนี้ขอบอกว่าร้อนมากครับ เดินไกลด้วย แต่ก็สนุกดีครับ ใครว่าง ๆ ก็มาชมกีฬาสิงห์สัมพันธ์ 2555 ณ สนามกีฬาเทศบาลตำบลสังขะ ครับผม. by Sunshin Fanclub or มดเอ็กซ์ TJorchid.com”

From พิธีเปิดกีฬาสิงห์สัมพันธ์ 2555, posted by ซันไชน์ แฟนคลับ on 3/13/2012 (193 items)

Generated by Facebook Photo Fetcher


Post by :  เจ้าหน้าที่บันทึกข้อมูล
Date :  12  มีนาคม  2555
Thanks : Facebook.com  สำหรับเนื้อที่เก็บภาพกิจกรรม ,  sunshine fanclub เจ้าของ facebook id , wp plugins ที่ช่วยให้การดึงรูปมาแสดงได้อย่างง่ายดาย

ผิดพลาดประการใดขออภัย  ณ  ที่นี้ด้วยนะครับ  ภาษาอาจไม่ใช่ภาษาราชการ ต้องขออภัยจริง ๆ ครับ จุดประสงค์หลักคือให้ชมภาพกิจกรรมครับ ^________^

หนึ่งความคิดเห็นเกี่ยวกับ “กีฬาสิงห์สัมพันธ์ 2555 (อำเภอสังขะ จังหวัดสุรินทร์)”

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.